SIAM SAISON

ได้ถูกจัดตั้งขึ้นด้วยความร่วมมือจาก บริษัท เอสซีจี อินเตอร์เนชั่นแนล คอร์ปอเรชั่น จำกัด, บริษัท เครดิต เซย์ซอน จำกัด และบริษัท มิตซุยแอนด์คัมปนี จำกัด
โดยได้จัดตั้งเป็นบริษัทให้บริการสินเชื่อดิจิทัลและบริการชำระเงิน

ประวัติบริษัท

เราคือใคร

ประวัติความเป็นมา

บริษัท สยาม เซย์ซอน จำกัด ได้ถูกจัดตั้งขึ้นเมื่อ เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2561 ด้วยความร่วมมือจาก บริษัท เอสซีจี อินเตอร์เนชั่นแนล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (เดิมชื่อ บริษัท เอสซีจี เทรดดิ้ง จำกัด), บริษัท เครดิต เซย์ซอน จำกัด และบริษัท มิตซุยแอนด์คัมปนี จำกัด โดยได้จัดตั้งเป็นบริษัทร่วมทุนและร่วมมือให้บริการสินเชื่อดิจิทัลและบริการชำระเงิน

หลังจากที่บริษัทฯ ให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินแก่ลูกค้า SMEs ในอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้างมาระยะหนึ่ง บริษัทฯ ก็พร้อมให้บริการลูกค้า SMEs ในทุกอุตสาหกรรมทั่วประเทศไทย ซึ่งในปัจจุบันบริษัทฯ ได้ให้สินเชื่อไปแล้วมากกว่า 4,000 ล้านบาท แก่ลูกค้า SMEs กว่า 1,000 ราย

SIAM SAISON

ความเป็นมา

พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
ก่อตั้งโดย
SCG Trading / Credit Saison / Mitsui & Co.
พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
พ.ศ. 2562
เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “Saison Credit” ครั้งแรก
ปล่อยสินเชื่อรวมกว่า 80 ล้านบาท
พ.ศ. 2562
พ.ศ. 2563
ปล่อยสินเชื่อกว่า 280 ล้านบาท
พ.ศ. 2563
พ.ศ. 2564
ปล่อยสินเชื่อกว่า 980 ล้านบาท
พ.ศ. 2564
พ.ศ. 2565
ปล่อยสินเชื่อกว่า 2,200 ล้านบาท
พ.ศ. 2565
พ.ศ. 2566
พร้อมให้บริการลูกค้า SMEs ในทุกอุตสาหกรรมทั่วประเทศไทย
และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “Biz Loan” ครั้งแรก
พ.ศ. 2566

SIAM SAISON

วิสัยทัศน์องค์กร

About us Siam Saison

เป็นผู้นำในการให้บริการสินเชื่อแบบดิจิทัลที่มีคุณภาพ
แก่ผู้ประกอบการรายย่อย SMEs

SIAM SAISON

พันธกิจองค์กร

เราพร้อมส่งเสริมและอยู่เคียงข้างคู่ค้าและผู้ประกอบการ SMEs
เพื่อเพิ่มศักยภาพทางการเงินและการเติบโตของธุรกิจคุณ

SIAM SAISON

สาส์นจากประธานบริษัท

ในขณะที่เศรษฐกิจไทยกำลังเข้าสู่ยุคดิจิทัล และเติบโตอย่างต่อเนื่อง บริษัท สยาม เซย์ซอน จำกัด ตระหนักดีว่ามีโอกาสในตลาดมากมายที่จะสนับสนุนธุรกิจรายย่อยในประเทศไทย เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการในการขยายธุรกิจและบรรลุเป้าหมายที่สำคัญของผู้ประกอบการแต่ละราย นับตั้งแต่เราก่อตั้งธุรกิจในปี 2561 บริษัทฯ สามารถมอบโซลูชั่นทางการเงินที่ชาญฉลาดและยืดหยุ่นให้กับลูกค้าของเรามาโดยตลอด และได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์เผื่อที่จะแก้ไขปัญหาของกลุ่มลูกค้าธุรกิจรายย่อย SMEs ไปพร้อม ๆ กัน อย่างต่อเนื่อง

เราจะก้าวไปข้างหน้า และอยู่คู่เคียงบ่าเคียงไหล่กับลูกค้าและพันธมิตรอันทรงคุณค่าของเรา เพื่อสนับสนุนการเติบโตของผู้ประกอบการรายย่อย SMEs และเศรษฐกิจไทย

นายปรเมศวร์ นิสากรเส
ประธานกรรมการ

SIAM SAISON

คณะผู้บริหาร

คุณจิรพันธ์ สกุลวงศ์

ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ

คุณเรณู คันธวงศ์สาโรจน์

ตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายการขาย

คุณชิโนบุ โยชิซาว่า

ตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ

คุณโคจิโร่ โมโตมิยะ

ตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายวางแผนองค์กร และวางแผนกลยุทธ์

SIAM SAISON

วัฒนธรรมองค์กร

ยินดีต้อนรับสู่ สยาม เซย์ซอน :
ที่ สยาม เซย์ซอน เราไม่ได้เป็นเพียงแค่บริษัท ที่มุ่งเน้นในเรื่องเทคโนโลยีเท่านั้น แต่เราเป็นคอมมูนิตี้ ที่ขับเคลื่อนด้วยผู้คนที่มีความสามารถ ความมุ่งมั่น เพราะเราเชื่อว่าการให้ความสำคัญกับผู้คน คือ หลักสำคัญที่จะทำให้ประสบความสำเร็จ เราจึงให้คุณค่ากับสมาชิกทุกคนใน สยาม เซย์ซอน

มากกว่าเพื่อนร่วมงาน แต่คือครอบครัว:
เมื่อได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับสยาม เซย์ซอน ทุกคนจะได้รับการต้อนรับที่เป็นมากกว่าสมาชิกในทีม แต่ทุกคนคือครอบครัวของเรา

เราสนับสนุนวัฒนธรรมในองค์กร ที่ทุกคนคอยสนับสนุนซึ่งกันและกัน ไปพร้อมๆกับการมีส่วนร่วมในความสำเร็จด้วยกัน เพราะความร่วมมือของทุกคนไม่ใช่แค่การช่วยแก้ปัญหาให้กับลูกค้า หรือ พาร์ทเนอร์ แต่เรากำลังช่วยกันสร้างความเชื่อมั่นในธุรกิจที่ยั่งยืนไปพร้อมๆกัน

ทำงานให้หนัก สนุกให้สุด:
เราเข้าใจถึงความสำคัญของการสมดุล เมื่อเรามีความมุ่งมั่นตั้งใจในการที่จะทำงานให้ออกมาอย่างมีประสิทธิภาพในทุกๆวันทำงานแล้ว เราก็ไม่ลืมที่จะให้ความสำคัญกับการผ่อนคลายและให้รางวัลตัวเองเมื่อประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นการกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ภายในทีม หรือแม้แต่การรวมตัวกันหลังเลิกงาน เพราะเราเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นสร้างสภาพแวดล้อมและมิตรภาพที่ดีให้เกิดขึ้นได้หลังจากที่ทำงานมาอย่างหนัก

Scroll to Top