ข่าวสารและบทความ

บทความ

อ่านต่อบทความเพิ่มเติม

ข่าวสาร

SCG International ออกข่าวเรื่อง Siam Saison

เรามีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่า SCG International ได้เผยแพร่บทความเกี่ยวกับ Siam Saison ซึ่งเน้นการแก้ปัญหาทางการเงินของ Siam Saison

SCG International ส่ง Siam Saison ผลักดันโซลูชันซัพพลายเชนครบวงจร มอบสินเชื่อสำหรับลูกค้า กลุ่มธุรกิจคาดเป้าปล่อยวงเงิน 3 พันกว่าล้านบาทในปี 2567 – SCG NEWS CHANNEL

คุณจิรพันธ์ สกุลวงศ์ – กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เซย์ซอน จำกัด กล่าวว่า “ที่ผ่านมาเราได้ให้เครดิตกับลูกค้ากลุ่มธุรกิจมาในหลายอุตสาหกรรม ทำให้เรามีความเข้าใจลูกค้าว่ามีอุปสรรคในการบริหารสภาพคล่องของธุรกิจอย่างไร ในประเทศไทยมีผู้ประกอบการอีกมากมายที่มีศักยภาพในการเติบโต แต่มีความท้าทายในการขอวงเงินขยายธุรกิจกับโซลูชั่นการเงินแบบเดิม สยาม เซย์ซอน จึงมีความมุ่งหวังเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้าง Ecosystem ทางธุรกิจที่แข็งแกร่งขึ้น เป็นตัวเชื่อมระหว่างกลุ่มผู้ซื้อและผู้ขาย เช่น ผู้รับเหมาและผู้ขายวัสดุก่อสร้าง ให้สามารถลดความเสี่ยงในการขยายธุรกิจได้”

“มนุษย์ต่างวัย”สัมภาษณ์ลูกค้าของ Siam Saison

เรามีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่า YouTube Channel “มนุษย์ต่างวัย” ที่มีชื่อเสียงออกวีดีโอเรื่องลูกค้าของ Siam Saison

“เรื่องคร่าวๆ”

จากความฝันในวัย 15 ปี ของ ‘เจ๊หลุย’ อาทิตา แช่ไหล คนที่ฝันอยากเป็นเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แม้จะไม่มีต้นทุนชีวิต แต่ก็ไม่คิดล้มเลิกความตั้งใจ มุ่งมั่นหาความรู้ และลงมือทำอย่างเต็มที่

ระหว่างทางเดินไปสู่ฝันอาจไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่เจ๊หลุยก็ไม่เคยยอมแพ้ ศึกษาเรื่องทำเลที่ดินอย่างเต็มที่ วางแผนการใช้เงินลงทุนอย่างรอบคอบ ไม่ลดคุณภาพของสินค้า สร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของตัวเอง จนสามารถก่อตั้งโครงการ “บ้านมีสุข” ธุรกิจรับสร้างบ้านกว่า 300 หลังใน จ.อุบลราชธานี และยังช่วยสร้างงาน สร้างรายได้ สร้างอาชีพให้กับทีมงานและช่างรับเหมาก่อสร้างที่ร่วมเดินทางสานฝันนี้ไปด้วยกัน

Scroll to Top